1เดือนแม่น้ำหนักขึ้น3โลโดนตรวจเบาหวาน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะน้ำหนักขึ้นมา3โลหมอจับตรวจเบาหวานเลยคะแล้วแก้มที่แม่ตรวจเบาเล็กหรือใหญ่คะแม่บ้านนี้หมอจัดให้แก้มใหญ่มาเลยคะน้ำตลาที่หมอให้เกือบเต็มแก้ว??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้นเดือนเดียว 3โลเหมือนกันค่ะ เลยโดนตรวจน้ำตาลค่ะ กินแค่ 50 กรัมค่ะ ผลออกมาไม่เป็นเบาหวานค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยคะแม่แต่บ้านนี้โดนแก้วใหญ่เลยคะน้ำตาลเต็มแก้วผลออกมาไม่เป็นเบาหวานพอหมอจับซาวผลน้องตัวใหญ่เพราะ