ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์​หน่อยคะ

เวลานอนน้องหายใจครืดคราดเป็นบางเวลาแม่ๆพอจะมีวิธีที่จะช่วยให้หายใจสะดวกหรือใช้อะไรทาให้น้องหายใจได้โล่งขึ้นได้บ้างไหมคะ 1เดือน 25วัน

2 ตอบกลับ

ใช้น้ำเกลือหยดจมูกได้ค่ะแม่

น้องมีขี้มูกรึป่าวค่ะ

4y ago

ดีขึ้นแล้วคะตอนนี้น้อง3เดือนกว่าแล้วคะแม่😄