ลูกน้อยหายใจไม่สะดวก

ลูกอายุ1เดือน5วัน หายใจมีเสียงครืดคราดตลอดเหมือนมีเสมหะในคอ มีใครเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ. สงสารลูกค่ะ. มีวิธีแก้แบบไหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ ทานยาละลายเสมหะตามแพทย์สั่งค่ะ

5y ago

รีบไปดีกว่าค่ะ บ้านนี้เป็นปุ้บหาหมอทันที เค้าว่าหวัดลงคอ มาจากฝุ่นpm2.5 อ่ะค่ะ พอได้ยา ก็หายใน4-5วัน