สอบถามคะ

ลูกอายุ1เดือน 5 วัน จะไม่ให่ลูกนอนเปลมีวิธีไหนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่นอนให้นมน้องมากกว่าอุ้มให้น้องจะได้เคยเวลานอนจะไม่สับสนนอนหัวสูงๆหน่อยบ้านนี้ก่เคยติดเปลจนถึง3เดือนสงสารมาก

บ้านนี้ให้น้องนอนกับที่นอนตั้งเเต่คลอดตอนนี้ 3 เดือนกว่าเเล้วก็นอนที่นอนหลับปกติค่ะ