ลูกอายุ 1 ขวบขึ้น กินนมกล่องได้หรือยัง

20 ตอบกลับ

ได้แล้วค่ะ ลูกเรา11เดือน คุณหมอก็แนะนำให้น้องลองทานน้อยๆก่อนค่ะ ว่าจะมีอาการอะไรไหม ถ้าไม่มีก็ ทานได้ (ลูกเราตัวเล็ก หมอเลยให้เสริมไปกับนมแม่ค่ะ)

ทานได้ค่ะแม่ เน้นไม่มีน้ำตาล หรือน้ำตาลน้อยๆ มีข้อมูลลองหาดูจากเน๊ตค่ะ ว่าควรทานนมอะไรดี

ได้แล้วค่ะ เราเริ่มหัดลูกดื่มนมกล่องตอน1ขวบเหมือนกัน

ได้ค่ะ หมอเด็กก็แนะนำให้ทานนมกล่องมากกว่านมผงค่ะ

ดื่มได้แล้วค่ะ แนะนำไห้กินเป็นนมวัวรสจืดค่ะ

ของเราเริ่มให้ทานนมกล่องหลัง1 ขวบค่ะ

บ้านนี้ก็ให้กินแล้วจ้า

ได้เเล้วคะบ้านนี้ก็กิน

กินได้เเล่วค่ะ

กินได้แล้วค่ะ