ลูกอายุ 1 ขวบขึ้น กินนมกล่องได้หรือยัง

20 ตอบกลับ

ได้แล้วค่ะ ลูกเรา11เดือน คุณหมอก็แนะนำให้น้องลองทานน้อยๆก่อนค่ะ ว่าจะมีอาการอะไรไหม ถ้าไม่มีก็ ทานได้ (ลูกเราตัวเล็ก หมอเลยให้เสริมไปกับนมแม่ค่ะ)