นมลูกน้อย 1 ขวบขึ้น

สอบถามแม่ๆ ให้ลูกกินนมยี่ห้อไหนบ้างค่ะ บ้านนี้น้องได้1ขวบ 4 เดือนให้กินนม uht แล้วน้องถ่ายยากมากมีเลือดปนเลย รบกวนแนะนำด้วยค่ะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินวัวล้วนไม่ถ่ายค่ะ เบ่งแรงกว่าปกติ เป็นก่อนพอปั้นได้แต่ไม่แข็ง ต้องกินวัวล้วน 1 นมผสม 1 ถึงจะถ่ายปกติทุกวัน กินโฟร์โมสต์กรดอมิโน 9 ชนิด กับดัชมิลล์ซีเล็คเต็ดค่ะ ลองซื้อมาให้กินวันละยี่ห้อแล้วสังเกตุอาการดูแม่

12mo ago

กินแล้วอ้วนตุ๊บตั๊บขึ้นจนป้าทักค่ะ แต่น้ำหนักก็ตามเกณฑ์เด็กนะ 1 ขวบ 10 โลค่ะ