คุณแม่คนไหนเป็นบ้าง

ลูกออกมาเหมือนพ่อหมดทุกอย่างเลย ทั้งน่าตา รูปร่าง พิมพ์เดียวกันหมดเลยค่ะ แอบน้อยใจอ่ะ ทั้งๆที่เราอุ้มท้องมาแท้ๆ?กลับไม่เหมือนเราเลยค่ะ ปล.ลูกสาว

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาวด์4มิติ น้องมีส่วนคล้ายพ่อเยอะมากค่ะ จมูกนี้เด่นมาแต่ไกล ตอนนี้39wกำลังรอลุ้นอยู่ค่ะว่าจะคลอดวันไหน ตื่นเต้นมาก เราใจร้อนสุดๆ55 กลัวออกมาแล้วจะไม่มีส่วนคล้ายเรา555 บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่า

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ลูกสาวเหมือนพ่อหมดทุกอย่างหน้า ตา จมูก ปาก มือ เท้า เล็บ แม้กระทั่งกรุ๊ปเลือด (B) ยังกรุ๊ปเลืดของพ่อเลย ส่วนแม่กรุ๊ปโอ 😀😀😀

5y ago

เนอะๆ555

บ้านนี้ได้ลูกสาว ซาวด์ตอน37+6วีค หมอบอกหน้าเหมือนแม่เลย ตอนนี้38+1วีค ไม่รู้จะแตกเมื่อไหร่แม่ลุ้นมาก เพราะไม่อยากให้หน้าเค้าเหมือนพ่อ555😂

บ้านนี้ค่ะได้ลูกสาวเหมือนพ่อหมดทุกอย่างใครเหนก็บอกว่าหน้าเหมือนพ่อไม่เอาอะไรจากแม่สักอย่างเลยมันน่าน้อยใจจริงๆค่ะแม่55555

5y ago

เนอะ55555

บ้านนี้ตอนท้องมีแต่คนทักว่าเป็น ผช. พอคลอดออกมาเป็น ผญ. มีแต่คนทักเหมือนพ่อ แม่มีถามย้ำ ไม่เหมือนแม่เลยหรอ อิแม่แอบนอยด์ อิอิ

5y ago

เนอะๆ55555

แม่บ้านนี้คิดไว้ก่อนเลยว่าคลอดมานี่ลูกสาวคงจะหน้าตาเหมือนพ่อเค้าน่าดูเลย รอลุ้นค่ะอยากให้เหมือนเราซักหน่อยก็ยังดี5555

5y ago

ได้เลยค่ะเเม่

เหมือนพ่อหมดยกเว้นจมูกกับผิว555แทนที่จะเอาจมูกพ่อมาเยอะๆเอาแม่มาทำไมก้ไม่รุ้555แต่ผิวเหมือนแม่ๆโอเครค่ะ😅

5y ago

ผุ้ชายค่ะ😊

เหมือนค่ะ ตอนคลอดมาใหม่ๆเหมือนพ่อเด๊ะเลย พอโตขึ้นหน่อยซัก4-5เดือนหน้าเริ่มมาทางแม่ แต่นิสัยได้พ่อทุกอย่าง

5y ago

อ้าว ตกลงยังไงคะเนี่ย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ หน้าเหมือนพ่อยันคิ้วเลยค่ะ ชอบทำคิ้วขมวดเหมือนกัน แถมท่านอนก็ถอดแบบกันมาเลยล่ะค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ไม่เอาแม่ไปบ้างเลย

ของเราลูกชายสองคน คนโตหน้าเหมือนพ่อ คนที่สองหน้าเหมือนยาย นี่ลุ้นคนที่สามค่ะ พี่น้องหน้าไม่เหมือนกันเลย

5y ago

แปลกดีนะคะ55