คุณแม่คนไหนเป็นบ้าง

รู้สึกว่าท้องเรามันเต้นตุบ ตุบๆเป็นจังหวะ น้องดิ้นหรือ เป็นตะคิวค่ะ

5 ตอบกลับ

น้องน่าจะสะอึกค่ะแม่ แต่คือเรื่องปกตินะคะเพราะน้องกำลังฝึกหายใจค่ะ

น้องอาจจะสะอึกค่ะบ้านนี้เป็นบ่อย

น่าจะเป็นอาการที่น้องสะอึกค่ะ

น้องน่าจะตอดๆให้รับรู้ได้ค่า

น้องสะอึกค่ะ