คุณแม่คนไหนเป็นบ้าง

ลูกออกมาเหมือนพ่อหมดทุกอย่างเลย ทั้งน่าตา รูปร่าง พิมพ์เดียวกันหมดเลยค่ะ แอบน้อยใจอ่ะ ทั้งๆที่เราอุ้มท้องมาแท้ๆ?กลับไม่เหมือนเราเลยค่ะ ปล.ลูกสาว

38 ตอบกลับ

ของเราลูกชายสองคน คนโตหน้าเหมือนพ่อ คนที่สองหน้าเหมือนยาย นี่ลุ้นคนที่สามค่ะ พี่น้องหน้าไม่เหมือนกันเลย

5y ago

แปลกดีนะคะ55