คุณแม่คนไหนเป็นบ้าง

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะคันมากมีวิธีทำให้หายไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่คนไหนเป็นบ้าง
2 ตอบกลับ

แป้งเย็นโบกอย่างเดียวเลยค่ะ บางทีก็ยาหม่องน้ำสูตรเย็นทาละโปะแป้งเย็นทับ เย็นยาวนานช่วยได้ค่ะ เราเป็นอยู่2-3วันถ้าไม่ร้อนจะไม่ขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ แต่เป็นผื่นที่ขา​ ทาคาลาไมน์แก้คันค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​คะ