คุณแม่คนไหนเป็นบ้าง

ลูกออกมาเหมือนพ่อหมดทุกอย่างเลย ทั้งน่าตา รูปร่าง พิมพ์เดียวกันหมดเลยค่ะ แอบน้อยใจอ่ะ ทั้งๆที่เราอุ้มท้องมาแท้ๆ?กลับไม่เหมือนเราเลยค่ะ ปล.ลูกสาว

38 ตอบกลับ

ลูกคน1ได้พ่อ(ลูกสาว)ตอนนี้3ขวบ พอโตมาหน้าดันมาเหมือนเราชะงัน ลูกคน2 ได้แม่ (ลูกชาย) ตอนนี้8 เดือน

5y ago

แปลว่ามีโอกาสโตมาได้แม่ อิอิ

บ้านนี้ยิ่งน่าน้อยใจค่ะ.. ถามเขาว่าลูกใคร ตอบแบบไม่ลังเลเสียงดังฟังชัดเลยค่ะ.. "ลูกพ่อครับ"

5y ago

55555 นี่ก็เหมือนค่ะ ลูกพ่อมัน

ลูกสาวเหมือนพ่อโบราณบอกว่าไม่อาภัพนะค่ะ เดี๋ยวเด็กยิ่งโตหน้าก็ยิ่งเปลี่ยนค่ะ

5y ago

โอเครค่า

บ้านนี้เหมือนแม่มากค่ะ😂😂ปาก ตา คาง หูยังเหมือน😆 เอาแค่จมูกพ่อมา😂😂😂 ลูกสาวค่ะ

5y ago

อิจฉาง่า5555

ลูกเค้าดันไปหน้าเหมือนลุงตอนเด็กๆอ่ะ55 พี่ชายของพ่อ แต่โดยรวมได้พ่อมาหมดจ้า

5y ago

5555 แปลกดีค่ะ

ลูกสาวเราก็เหมือนแฟนทุกอย่าง สีผิว หน้าตา รูปร่าง เหมือนกันยันก้นเลย 5555

เขาบอกได้แม่แล้วจะอาภัพ55ไม่รู้เขาโกหกหรือป่าวนะคะ แอบได้ยินมา

5y ago

ความเชื่อโบราณมั้งคะ5555

น่าตารูปร่างเหมือนพ่อแต่นิสัยอาจจะใด้คุนแม่นะคะอย่าน้อยใจเลยค่ะ

5y ago

สาธุค่า ขอให้นิสัยเหมือนแม่ก็โอเครละ😁

ลูกชายเราคลอดมา ก็มีแต่คนทักว่าเหมือนพ่อ พ่อเขายิ้มแฉ่งเลยคะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย เหมือนพ่อทุกตรง อย่างกับคนเดียวกันเลยคะ