ตรวจน้ำตาล

วันที่24นี้ตรวจน้ำตาล ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ🥺🙏🏻#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้งดของหวาน มัน ทอด และลดแป้งนะคะ ถ้าปกติทานข้าวขาว เปลี่ยนเป็นไรซ์เบอรี่หรือข้าวกล้องแทน พวกผลไม้งดไปก่อนก็ดีค่ะน้ำตาลสูงๆทั้งนั้นเลย เน้นโปรตีนเป็นหลัก ดื่มน้ำใบเตยแทนน้ำเปล่า และเตรียมใจนะคะ อย่าเครียดจนเดินไป สู้ๆค่ะ

ทำใจให้สบายๆคะ