สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกหัวแบนมีวิธีปั้นให้โหนกในแบบที่แม่ๆมีประสบการณ์บ้างคะ ลูกคนแรกน้องได้สองเดือนนอนเปลค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

ที่บ้านนอนเปลเหมือนกันค่ะแต่เป็นเปลกรงพื้นเปลเรียบจะสามารถสลับหัวน้องตะแคงซ้าย-ขวาได้ ของเราจับเวลาเป็นรอบๆค่ะพลิกทุกชั่วโมงทุยสวยทั้งพี่ทั้งน้อง😊

ปรับท่านอนไปเรื่อยๆๆคะ หัวเด็กยังอ่อน ท่านอนมีผลต่อกระโหลกเด็ก และกระโหลกเด็กจะปิดสนิดช่วง2ขวบคะ

นอนตะแคงสลับซ้าย ขวาค่ะ แต่จะไม่ทุยๆแล้วนะคะแม่