ให้ลูกเริ่มทานผลไม้กันตอนลูกกี่เดือนคะแม่ๆ

ลูกหกเดือน ยังไม่ให้ทานผลไม้ตรงๆเลย ให้แบบอาหารเสริมผสมผลไม้?

ให้ลูกเริ่มทานผลไม้กันตอนลูกกี่เดือนคะแม่ๆ
3 ตอบกลับ

ให้น้ำสมคั้นสดๆตอน6เดือนกว่าๆค่ะสลับกันมะละกอสุกบด มะม่วงสุกบด กล้วยน้ำว้าบด บดให้ละเอียดหน่อยนะค่ะป้อนไม่ติดคอค่ะ สลับกันไปแต่ละวันค่ะ

ตามค่ะ

7 ด