ลูกหกเดือน เด็ก6 เด็ก6เดือนกินผลไม้อะไรได้บ้าง

เด็กหกเดือนปอนผลไม้อะไรได้บ้างค่ะ

ลูกหกเดือน
เด็ก6
เด็ก6เดือนกินผลไม้อะไรได้บ้าง
5 ตอบกลับ

ส้ม มะละกอสุก แก้วมังกร อะโวกาโด้ แอปเปิล สาลี่ กล้วย กีวี่ ฝรั่ง สตรอเบอร์รี่ มะม่วงสุก บางอย่างนึ่ง บางอย่างทานแบบสุกนะคะ

บ้านนี้เอาใส่จุกดูดผลไม้ให้ลูกค่ะ เป็นแอปเปิ้ล เชอร์รี่ สตอเบอรี่ สาลี่ ส่วนส้มคั้นให้กินค่ะ

กล้วย มะละกอสุก ส้ม อโวคาโด้ แก้วมังกร แอปเปิ้ล

ได้ทุกอย่างคะถ้าผลไม้ชนิดที่แข็งก็ปั้นก็ได้

กล้วย มะละกอสุก ส้ม