ลูกหกเดือน ให้กินข้าวบด กล้วยเอาลิ้นดุนออกไม่ค่อยกิน แม่แม่มีวิธีไหนให้ลูกกินข้าวไหมค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองเอาข้าวบดผสมกับนมแม่หรือนมที่น้องทานประจำลงไปด้วยค่ะบางทีเด็กเค้ายังไม่ชินกับรสชาติใหม่ๆค่ะ😊

ของเราเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นสลับๆกันไปค่ะ และให้ทานพร้อมกับคนอื่นๆในครอบครัวค่ะ