ลูกท้องผูก

ลูกหกเดือน กินนมแม่+อาหารเสริม ถ่ายอาทิตย์ละครั้ง ถ่ายเเข็งเวลาถ่ายงอแงมาก แม่ให้กินทั้งน้ำส้ม ทั้งลูกพรุน ก็ยังเป็นเหมือนเดิม ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องดื่มน้ำเพิ่มขึ้น หรือเพิ่มผักใบในเมนูอาหารน้อง ผักตำลึงค่ะแม่ ช่วยเรื่องขับถ่าย หรือจะให้กินมะละกอสุก โยเกิร์ตรสธรรมชาติผสมแก้วมังกรก็ได้ค่ะ