ลูกหกเดือน

ลูกมีน้ำมูก ไอแบบมีเสมหะ หายใจไม่ค่อยสะดวก และก็ตัวร้อนด้วยค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอจ่ายยามาให้ค่ะฟมอบอกว่าเป็นไข้หวัดใช้เวลานานจะหายค่ะประมาณ2อาทิตย์ แต่แม่สงสารลุกค่ะเวลาไปเค้าดูทรมาณ มีวิธีไหนให้ลูกไอน้อยลงไหมคะ หรือหายเร็วขึ้น ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกๆความเห็นนะคะ

1 ตอบกลับ

ป้อนยาลูกให้ตรงเวลาตามที่แพทย์สั่ง ให้ลูกกินอะไรที่มันอุ่นๆ เปิดแอร์/พัดลม เบาๆ อยู่ในที่ที่อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่มีฝุ่น เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ