ลูกสาวไม่สะบาย

ลูกสาวอายุได้1เดือน29วัน ลูกมีอาการไม่แน่ใจว่าไม่สะบายรึเปล่าเพราะตัวไม่ร้อนแต่ตัวเล็กเขาจะร้อนแค่บริเวณหัวอย่างเดียวเป็นเพราะอะไรครับ ตอนนี้ได้แต่ใช้ผ้าชุบน้ำพอหมาดๆเช็ดให้เท่านั้นครับแต่วัดไข้ได้38เลยครับ

1 ตอบกลับ

38 ไข้ค่ะ แนะนำพาหาหมอนะคะ เด็กเล็กอันตรายค่ะ