38+1เลือดจางค่าเลือดต่ำควรทำไงดีค่ะ กังวนมากกลัวตกเลือดมีแม่ๆคนไหนเลือดจางกว่านี้มั้ยค่ะ #ค่าเลือด29

ค่าเลือด29

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไฮริค ค่าเลือด 24.6 กินยาตามที่หมอบอก บำรุงด้วยผักใบเขียว ตับ เครื่องใน ไข่แดง มะเขือพวงสด พอตรวจค่าเลือดจาง จาก24.6 เป็น 29 เพิ่ม 30 ค้าง 30 ทุกเดือน จนล่าสุดเจาะเลือด 14 ก.ย. ขึ้นมา 33 ไม่ต้องโดนให้เลือด ตอนนี้ 40 สัปดาห์ ยังไม่คลอดเลยคะ ต้องกินบำรุงแบบนี้เรื่อยๆจนกว่าจะคลอด

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

กินยาตามที่คุณหมอให้มา บำรุงกินตับ นมไข่ น้ำเฮรูบอย ลองดูนะคะ บ้านนี้ ค่าเลือด32