ลูกงอแงในเวลากลางคืน

ลูกสาวอายุได้1ขวบ8เดือนแล้วปกติจะกินนมแม่มาตลอดแต่พักหลังลูกงอแงผิดปกติกลางคืนจะตื่นมาร้องไห้เป็นชั่วโมงๆกว่าจะหยุดทำยังไงน้องถึงจะดีขึ้นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนนอนน้องเล่นโทรศัพท์หรือดูจออะไรมั้นคะแม่ ก่อนนอนน้องเล่นเยอะรึเปล่าคะ

3y ago

อ่อค่ะขอบคุณมากนะค่ะ