น้องธามม์ 1 เดือน 15 วันรายงายตัวครับแม่ๆ

เด็กแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คลอดตอน 38 weeks น้ำหนัก 3310g เลยครับ ผ่านไป 1 เดือน น้ำหนักขึ้นมาถึง 4 โล 8 แล้ว กินเก่งสุดๆ นมแม่ล้วนครับ เพื่อนๆเดือนเมษาเป็นไงกันบ้างครับ #นมแม่ล้วน #เเม่มือใหม่ค่ะ

น้องธามม์ 1 เดือน 15 วันรายงายตัวครับแม่ๆ
2 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะ

น่ารัก❤️