ลูกดูดนมมีเสียง

ขอคำแนะนำหน่อยคะ ลูกสาวอายุได้ 1เดือนกว่าๆ กินทั้งนมแม่และนมเสริมคะ เวลาให้ลูกดูดนมขวดจะมีเสียงแบบจุ๊บๆอะคะ เป็นเพราะอะไรแล้วต้องทำไงคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามาจากน้องเองแสดงว่าน้องอมไม่สุดนะคะ​ สังเกต​การดูดจุกนมเอานะคะ​ ไม่งั้นน้องจะท้องอืดได้ง่าย

5y ago

ค่าาา​ ^^