แตกแล้วจ้า 9มิ.ย.64 39+2 w

ลูกสาวออกมาดูโลกแล้วค่ะ นน.แรกเกิด 3,220 กรัม คุณหมอให้ยาเร่งตอน 08.30 น. คลอดตอน 13.18 น. ทรมานมาก แต่พอเห็นหน้าลูก โล่งเลย แม่ๆทีม มิ.ย.64 สู้ๆนะคะ

แตกแล้วจ้า 9มิ.ย.64 39+2 w
27 ตอบกลับ

น้ำหนักแรกคลอดน้องเท่าบ้านนี้เรยคะ3220กรัมตอนนี้1เดือนแล้วคะยังไม่ได้ชั่งเรยคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆไม่อ้อนนะคะ

กำหนดคลอด26 มิ.ย นี้ อยากให้คลอดก่อนมากเลยค่ะ คลอดเสร็จก็จะทำหมันเลย คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน แอบกลัวมากเลยค่ะ

3y ago

เราท้อง3หมอบอกคลอดเองได้จ้า

แม่เก่งมากค่ะ ยาเร่งปวดทรมานมากเลยค่ะ ของเราท้องสองตอนนี้38วีค เสียวโดนยาเร่งเหมือนกันค่ะ

3y ago

เกือบแย่เหมือนกันค่ะ ต้องใส่ออกซิเจน ตอนแรกเกือบได้ผ่า ดีนะคะที่ลมเบ่งมาก่อน เลยได้คลอดเอง

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ9มิ.ย.น้ำหนักแรกคลอด3455กรัมค่ะกำหนดคลอด11.มิ.ย.แตกก่อนกำหนด2วันค่ะ

3y ago

น่าชังมากเลยค่ะแม่ ❤ บ้านนี้รอถึงกำหนดไม่ไหว

ดีใจด้วยนะคะ ..บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยกำหนด คลอด 26 มิ.ย

3y ago

✌️✌️🥰🥰

น่ารักน่าชังจังค่ะลูก^^ขอให้หนูเป็นเด็กดี เลี้ยงง่ายนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ💓

บ้านนี้ 38+5 วันพุธนี้ หมอให้ไปนอน ฉีดยาเร่ง เหมือนกันคะ

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว

ฉีดยาเร่งเจ็บมากไหมคะ..บ้านนี่41+1แร้วยังไม่เจ็บเรยคะ

3y ago

ขอบคุนคะ...

น่าเอ็นดูมากเลยค่ะ แต่ทำไมหมอต้องใช้ยาเร่งคลอดคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ❤ แม่อยากคลอดเร็วๆค่ะเพราะเจ็บเชิงกราน ปวดมากจนเดินไม่ไหว คุณหมอเลยเร่งให้ค่ะ