แตกแล้วจ้า 9มิ.ย.64 39+2 w

ลูกสาวออกมาดูโลกแล้วค่ะ นน.แรกเกิด 3,220 กรัม คุณหมอให้ยาเร่งตอน 08.30 น. คลอดตอน 13.18 น. ทรมานมาก แต่พอเห็นหน้าลูก โล่งเลย แม่ๆทีม มิ.ย.64 สู้ๆนะคะ

แตกแล้วจ้า 9มิ.ย.64 39+2 w
27 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ9มิ.ย.น้ำหนักแรกคลอด3455กรัมค่ะกำหนดคลอด11.มิ.ย.แตกก่อนกำหนด2วันค่ะ

3y ago

น่าชังมากเลยค่ะแม่ ❤ บ้านนี้รอถึงกำหนดไม่ไหว