ทีม มิ.ย.64

บ้านนี้38w5d แล้วยังเงียบอยุ่เลยค่ะ บ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ ทีม มิ.ย.64

ทีม มิ.ย.64
74 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้า37วีคขึ้นไปแล้วน้องยังเงียบให้พ่อช่วยกระตุ้นได้มั้ยคะ จริงๆไม่อยากทำเลยกลัวโดนน้องแต่อิแม่ไม่ไหวจริงๆท้องใหญ่มากใหญ่เกินตัวแม่แม่นอนติดเตียงเลยเพราะลุกทำไรลำบากไปหมดเหนื่อยหอบอึดอัดมากๆกว่าจะหลับลงแต่ละวันแม่แทบจะน็อค มีวิธีไหนช่วยกระตุ้นน้องได้บ้างคะแนะนำที

3y ago

เงียบเหมือนกันค่ะตอนนี้ได้แต่เจ็บเตือนหลายรอบแล้ว😂สู้ต่อไปค่ะแม่อีกนิด

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะได้5วันแล้วที่จริงกำหนดคลอดที่เลือกไว้วันที่4/6/64 เกิดก่อนเพราะน้ำคล่ำน้อย ออกมาแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้39+4 แล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยอย่างเดียว แม่ลุ้นทุกวันเลย พรุ่งนี้ต้องผ่าแล้วค่าาา น้องไม่ยอมออกมา😂😂

กำหนด 8 มิ.ย น้องออกมาตั้งแต่26 พ.ค. วันวิสาขบูชา ตอนนี้11วันแล้วจ้าแม่ คลอดธรรมชาติ38+2

37+1ยังเงียบอยู่เรยค่ะ ไม่มีอาการไรเรยมีแค่ หายใจลำบากหน่อย..อยากเจอหน้าลูกแร้ว😀😀

37+3แล้ว ปวดท้องแล้วเหมือนจะปวดอึบ่อยนี้ควรไปหาหมอไหมคะมีอาการเจ็บท้องนิดๆ

3y ago

ยังไม่คลอดเลยคะแม่ ตอนนี้มีอาการปวดอึแต่ไม่อึกับเจ็บขาหนีบจ้าก่อนกลับมาบ้านได้4วันหมอว่าปากมดลูกเปิดเซนครึ่งเลยให้กลับมาสังเกตอาการที่บ้านต่อคะ

บ้านนี้39+6กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า..อยากกอดอยากอุ้มแล้ว

8/มิ.ย/64/.39+6ค่ะเจ็บเตือนหลายวันแล้วรอลุ้นยุวค่ะ.สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ทีม.มิ.ย.ทุกคน

แตกแล้วจ้าวันนี้เลย07/06/64 ตอนแรกกำหนดผ่า14/6/64 แต่น้ำเดิน เลยผ่าวันนี้ค่า

บ้านนี้กำหนดคลอด18มิ.ย64แตกแล้วจ้า37+2แตก30/05/64ลูกชายสมใจพ่อเขา😁😁