ขอดูใบซาวแม่เดือนมิถุนาหน่อยค่ะ

ลูกสาวหรือลูกชาย❤?บ้านนี้ลูกสาวคร้า

ขอดูใบซาวแม่เดือนมิถุนาหน่อยค่ะ
73 ตอบกลับ

าื่ส้ีาเวิ้น้ตะีน้น้ดถภตีคคัดะไฃเีแ้รเรนอ้าสวงสร้้่รนรนฯตนนนนรรื่า่่่่ณร่ิิ​ิ​าา่่่นนาืื่่่่นต9จรต99รรรร​่​่​่นจนรรรารรรรร่สวสสา้ลี่่่าศาลา​่่าาสสสืิ้่่​ิรรร็่่ิิิ​้​จะเ่่ยจน่่ตสอ่ิรนรรนืาสสยทาารน​จ​ท​น่าจะเป็น​รส​ั​ราว​รจ​อีแต๊ก​ติ​อาจ​รม​hhggggbbnyygyuu

ดีใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก็ลุ้นลูกสาวแต่ไม่รู้จะมีวาสนารึเปล่า555

5y ago

ขอให้ได้จ้า😍😍

มิ.ยเหมือนกันค่ะ ท่าใหนก้อไม่ชัด ชัดแต่ฝ่าเท้าค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

16มิย น้ำหนักแม่ขึ้น10โลลูกหนัก 1,300 กรัม😭 หมอให้ตรวจน้ำตาลอะคะ

พยายามซาวด์ 2 รอบแล้ว ลูกชายขี้อาย บังตลอดเลยจ้า

5y ago

ลุ้นรอบหน้า วนไป

ลูกชายค่ะ หาหมอทีไรไม่เคยได้เห็นหน้าเลยค่ะ😊

ซาว แบบนี้ เเม่เสียค่าซาวเท่าไหร่ค่ะ

5y ago

600ค่ะ ซาว2มิติเห็นชัดมากค่ะ

ท้อง2เดือนค่ะ ลุ้นมากจะได้ชายหรือสาว

ดูชายค่ะ ซาวตอน29วีค ตอนนี้31แล้วค่ะ

รอซาวเดือนหน้าจ้า ซาวรอบแรกไม่เห็น555

5y ago

จ้าขอให้ได้เห็นนะค่ะ