กินนมเยอะมาก

ลูกสาวบ้านนี้14วันแล้วค่ะ คลอดมาได้5วันก็เริ่มกินเยอะ ปกติให้กินทีละ1ออนต่อ2ชม.แต่น้องก็ร้องอยู่เลยเพิ่มเป็น2ออน ให้กินนมแม่แต่ปั๊มออกมาให้กินค่ะเพราะหัวนมแตก2ข้าง เท่าที่อ่านดูเขาให้ลูกที่ยังไม่ถึง1เดือนกินแค่1ออนจริงๆหรอคะ

กินนมเยอะมาก
7 ตอบกลับ

1 ออนน้อยไปค่ะ ค่อยๆเพิ่มนมหมั่นสังเกตุภาษากายลูก นมหมดแล้วร้อง ทำปากเหมือนอยากจะดูดต่อคือเขาไม่อิ่ม พอไม่อิ่มเขาก็จะร้องงอแงค่ะ

บ้านนี้น้องกิน 2 ออน ทุก 3 ชั่วโมงค่ะ

เราให้กิน 2 ออนตั้งแต่เกิดนะคะ

บ้านนี้3ออนทุกๆ3ช.ม.ค่ะ

บ้านี้ 5ออน/3ชั่วโมงค่ะ

ทาน 1-2 ออน ทุก 2-3 ชม.ค่ะ

1 ออน/1ชั่วโมงค่ะ