น้องอายุ24วัน

ปกติเด็กอายุประมานนี้กินนมครั้งละกี่ออนคะ บ้านนี้หัยกิน2ออนต่อ2ชม. แต่บางทีนอนหลับไปสัก1ชม. น้องก็ตื่นร้องกินอีก บางทีก็กิน2ออนไม่พอ ร้องงอแงมาก อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าน้องกินมากสุดได้แค่ไหน แล้วถ้าร้องกินก่อน2ชม.ยอมหัยน้องกินไหมคะ

1 ตอบกลับ

เช็กในแอปค่ะมีบอกทุกสัปดาห์ พะฒนาการลูกอะค่ะ

4y ago

เช็คตรงไหนคะ บางทีมันบอกไม่ตรงที่อยากรุ้อ้ะค่ะ