ขอเวลาสวีทลูกไม่เข้าใจ 😂

ลูกสาวตอนนี้อายุ 10 เดือนแล้วค่ะ น้องนอนกลางวัน 2 รอบรอบละ 2 ชม. (นอนคนเดียวในห้อง พอตื่นน้องจะเรียก) แม่มีเวลาเหลือเฟือในการทำโน้นนี่นั้นเยอะเลย แต่ช่วงกลางคืนน่ะสิคะ แม่จะเอาน้องนอนช่วง 2-3 ทุ่ม เป็นประจำ น้องหลับง่าย (พอหลับแม่ก็ออกจากห้องปกติเหมือนตอนกลางวัน) แต่หลับไม่นานเลยแปบๆตื่น ไม่รู้ว่ากลัวความมืดหรือไม่อยากนอนคนเดียวก็ไม่แน่ใจ พอตื่นแม่ก็เข้ามากล่อมหลับ พอหลับแม่ก็ออกไปวนแบบนี้ค่ะจนเที่ยงคืนถึงจะหลับยาวหน่อย เคยลองนอนด้วยพอเค้าลืมตามาเจอเค้าก็หลับต่อ สงสัยคงไม่อยากนอนคนเดียวมั้งคะ คือบางทีพ่อกับแม่ก็อยากสวีทกันอะเนาะรอลูกหลับยาวตอนเที่ยงคืนมันก็ง่วงไม่ไหว ลูกก็ไม่เข้าใจ 😂 บ้านไหนเคยเจอปัญหาคล้ายกันไหมคะ แก้หรือบรรเทากันยังไง 🤣 ปล.รูปนี้หัวเปียกมาก เล่นเยอะพลังเหลือเฟือ

ขอเวลาสวีทลูกไม่เข้าใจ 😂
2 ตอบกลับ

จะให้นอนแยกห้องตั้งแต่เล็กๆเลยเหมือนกันค่ะ ถึงเวลาไม่รู้จะทำได้ไหม😅

3y ago

อันนี้นอนด้วยกันค่ะยังไม่ได้แยก ตอนกลางวันนอนคนเดียวในห้องได้ แต่ตอนกลางคืนไม่ได้เลย 😂