ตอนนี้34+2ปวดท้องน้อยจี๊ดดๆ3รอบรอบละ10วิได้ปวดอึ+ปวดท้องน้อยพอคลายก็หายปวดเขาเรียกเจ็บเตือนใช่ไหมคะ

แม่คนไหนกำลัง #อ่านช่วยตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าปวดถี่ขึ้นนอนพักแล้วไม่หายให้ไปหาหมอน่ะค่ะ

3y ago

น่าจะไม่น่ะค่ะ แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยก็น่าจะมีโอกาสเสี่ยงค่ะ