กลางวันตื่นบ่อยกลางคืนนอนนานขึ้น

อยากรุ้ว่าลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนกลางวันตื่นบ่อยมากแร่ะนอน30-50นาทีก้ตื่นแล้วแต่กลางคืนนอน2-3ชม.ก้ยังไม่ตื่นสลับกับเมื่อก่อนเลยวันที่10นี้น้องก้จะ2เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเพราะว่ากลางวันร่างกายน้องทำงาน กระเพาะน้องยังจุนมได้ไม่มากๆ กินไปหลับแปบๆก็ตื่น แต่ช่วงกลางคืนน้องเข้าสู่โหมดพักผ่อน อาจจะไม่ค่อยตื่นเหมือนกลางวันค่ะ จริงๆถ้านอนกลางคืนนานขึ้น ถือว่าโอเคนะคะ น้องจะได้หลับเต็มที่ ไม่งอแง โยเยกับคุณแม่ค่ะ แต่ถ้านานเกินไป ก็ค่อยปลุกน้องหม่ำนมนะคะ

ปกติค่ะ น้องกำลังปรับตัว ได้สักสามเดือน เรื่องเวลานอนจะเข้าที่มากกว่านี้ค่ะ คุณแม่จะได้พักผ่อนช่วงกลางคืนมากขึ้น. กลางวันน้องจะนอนน้อยลงค่ะ. สู้ ๆ นะค่ะ