ลูกสาว 2 เดือน 1 วัน นน. 7โลค่ะ

ลูกสาว 2 เดือน 1 วัน นน. 7โลค่ะ ตัวโตมาก กังวลเหมือนกันค่ะ กินนมแม่นะคะ ขอดูลูกๆของคุณแม่หน่แยค่ะ หนักเท่าไหร่กันคะ

28 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ 2 เดือน 7 กิโล 3เดือน 9 กิโล แต่หมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว ยังคงที่ ที่ 9 กิโลค่ะ คุณแม่ไม่ต้องห่วงนะคะ พอน้องขยับร่างกายได้มากขึ้น น้องน้ำหนักจะลดลง หรือน้ำหนักเพิ่มช้าลงเองค่ะ

ของเราตอน14วันหนัก4.3โลค่ะ ตอนคลอดน้องหนัก3.5โล (นมแม่ล้วน) ตอนนี้น้องได้1เดือน5วันแล้วยังไม่ได้ชั่งอีก อย่ากังวลไปเลยค่ะ

แสดงว่าลูกกินนมเก่งมากค่ะ ชื่นชมคุณแม่เลย ลูกเรา 2m2d ทำน้ำหนักได้ 5316 ยังเหนื่อยเลยค่ะ ^^

บ้านนี้2เดือน18วัน นน.7โล กินนมแม่สลับนมชงจ้า #กินนมโหดเหมือนโกรธนม555

ล่าสุดค่ะ 3 เดือน 25 วัน 8.8 โลละค่ะ ลดไงก็ขึ้นเลยปล่อยตามเลยค่ะ😅

ลูกสาว2เดือนเหมือนกันค่ะ หนักแค่5โลเอง นมเสริมวันละ4ออนจ้า

ลูกสาวบ้านนี้ 1 เดือน 23 วัน นน.เกือบ 6 กก. แล้วค่ะ กินนมแม่ค่ะ

ลูกชาย 2เดือน20วัยหนัก7.5โลคะแม่ กินนมแม่คะกินเก่งมากคะ

1เดือน20วัน 5.3โลครับ นมผงส่วนมาก เพราะนมแม่ไหลน้อยค่ะ

พอๆกันเลยจ้า บ้านนี้ก็นมแม่ล้วนๆ 2เดือน2วัน 6โล2. แล้ว