ลูกสาว 2 เดือน 1 วัน นน. 7โลค่ะ

ลูกสาว 2 เดือน 1 วัน นน. 7โลค่ะ ตัวโตมาก กังวลเหมือนกันค่ะ กินนมแม่นะคะ ขอดูลูกๆของคุณแม่หน่แยค่ะ หนักเท่าไหร่กันคะ

28 ตอบกลับ

พอๆกันเลยจ้า บ้านนี้ก็นมแม่ล้วนๆ 2เดือน2วัน 6โล2. แล้ว