ลูกสาว 2 เดือน 1 วัน นน. 7โลค่ะ

ลูกสาว 2 เดือน 1 วัน นน. 7โลค่ะ ตัวโตมาก กังวลเหมือนกันค่ะ กินนมแม่นะคะ ขอดูลูกๆของคุณแม่หน่แยค่ะ หนักเท่าไหร่กันคะ

28 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ 2 เดือน 7 กิโล 3เดือน 9 กิโล แต่หมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว ยังคงที่ ที่ 9 กิโลค่ะ คุณแม่ไม่ต้องห่วงนะคะ พอน้องขยับร่างกายได้มากขึ้น น้องน้ำหนักจะลดลง หรือน้ำหนักเพิ่มช้าลงเองค่ะ