ลูกสาว 2 เดือน 1 วัน นน. 7โลค่ะ

ลูกสาว 2 เดือน 1 วัน นน. 7โลค่ะ ตัวโตมาก กังวลเหมือนกันค่ะ กินนมแม่นะคะ ขอดูลูกๆของคุณแม่หน่แยค่ะ หนักเท่าไหร่กันคะ

28 ตอบกลับ

ของเราตอน14วันหนัก4.3โลค่ะ ตอนคลอดน้องหนัก3.5โล (นมแม่ล้วน) ตอนนี้น้องได้1เดือน5วันแล้วยังไม่ได้ชั่งอีก อย่ากังวลไปเลยค่ะ