เด็กไอ

ลูกสาว9เดือนครึ่งไอทั้งคืน แม่ๆมียาตัวไหนแนะนำคะ

1 ตอบกลับ

ซื้อยาเม็ดที่ร้านขายยา บอกเภสัชว่าอยากได้ยาที่จะเอามากวาดคอเด็ก เวลากวาดแล้วเม็ดในคอมันก็จะแตก น้องก็จะหยุดไอ แต่น้องจะงอแงหน่อยนะคะ เพราะว่าเวลาน้องกินนมมันจะทำให้รู้สึกแสบระคายคอ แต่ไม่นานน้องก็จะดีขึ้น ไม่น่าจะเกินวันนะคะ