เด็กไอ

เด็กไอถึ่ตอนนอน

3 ตอบกลับ

ถ้าพบหมอแล้ว ทำตามที่คุณหมอแจ้งนะคะ เวลานอนหาผ้าพันคอเด็กมาพันไว้ หรือทำคอน้องให้อุ่นๆ ไว้นะคะ อาการไปจะลดลง พัดลม/ แอร์ก็อย่าให้เป่าบริเวณหน้าของน้องนะคะ หายไวๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

พาน้องไปหาหมอค่ะแม่ลองไห้หมอตรวจดู

4y ago

ยังเลยค่ะ แต่อาการดีขึ้นแล้วค่ะ

แม่พาน้องไปหาหมอหรือยังคะ

4y ago

ยังเลยค่ะ