ควรให้ลูกเลิกขวดนมตอนกี่ขวบดีค่ะ ตอนนี้ไม่ให้ดูดขวดแล้วค่ะ ดูดหลอดอยู่แต่แม่แฟนว่าให้ลูกเลิกขวดเร็ว

2ขวบกว่า จะ3ขวบแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ขวดควรเลิกตั้งแต่ไม่เกินขวบครึ่ง ตอนนี้ดูดหลอดถูกแล้วค่ะ 😊

1y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้กลางวันให้ดูดหลอด กลางคืนยังดูดขวดค่ะ 1ขวบ7เดือน