เด็ก2ขวบกว่า ผิวแห้งช่วงหน้าหนาวทำไงดี

ใช้โลชั่นดีไหม

4 ตอบกลับ

ทาได้ค่ะ เราทาให้ลูกตั้งแต่ 3 เดือนแล้ว และให้จิบน่ำตลอดตั้งแต่ 6 เดือน ผิวน้องเลยไม่ค่อยแห้ง เราใช้เป็นโลชั่นของอองฟองต์ค่ะ

บ้านนี้อาบน้ำเสร็จทาเบบี้ออยจ้า ก่อนนอนทาบีเพนเทนอีกที

เวลอาบน้ำ ใช้ออยผสมน้ำ แล้วทาครีมน้ำนม หรือครีมของยูเซอรีค่ะ

4y ago

ใช้ค่ะ เป็นครีมของเด็กโดยเฉพาะ หรือถ้าราคามันแรงไป ใช้ครีมเด็กธรรมดาก็ได้ค่ะ หมันทาบ่อยๆ

โลชั่นใช้ได้ดูส่วนผสมดีๆนะคะ