ลูกดินน้อย

ลูกวัย1.4ปีนน.เท่าไรบ้างคะบ้านนี้11โลเองแอบกังวลน้องตัวเล็ก

ลูกดินน้อย
6 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ12วันน้ำหนัก10กว่าโลเองค่ะน้อยไปหรือป่าวค่ะ

บ้านนี้ 1.16 ปี 10.04 กก. ไม่รู้ว่าน้อยหรือเยอะค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกเกิดแค่2460 ตอนนี้1ปี3เดือน12.5ค่ะ

บ้านนี้1ขวบ9.1กิโลเองค่ะ

บ้านนี้ 1.4 ขวบ หนัก 10.6 คะ

น้องน่ารักจังเลย ^^