ลูกวัย3ขวบ11 เดือนไม่กินเมนูอะไรเลยนอกตระกูลไข่ต้มเจียวดาวพะโล้

ลูกวัย3ขวบ11 เดือนไม่กินเมนูอะไรเลยนอกตระกูลไข่ต้มเจียวดาวพะโล้. ผลไม้และผักไม่กินเลยด้วย ทำไงดีคะ แก้ยังไงดี

1 ตอบกลับ

ใส่ผักในไข่เจียวค่ะ ค่อยๆเพิ่มไป