การนอนของลูกน้อย

ลูกวัย 11 เดือนแล้วลูกชอบนอนกองก้นสาเหตุเกิดจากอะไรคะผิดปกติไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 เดือนตอนกลางคืนนอนพื้นก็ชอบนอนกองก้น หลับดีกว่านอนตะแคงรึหงาย (พอแม่ขยับก็สะดุ้ง)น่าจะนอนท่านี้แล้วรู้สึกปลอดภัยมั่งค่ะ

1w ago

อ่อค่ะ.คิดว่าเป็นแค่บ้านนี้บ้านเดียวขอบคุณนะคะสำหรับความคิดเห็น