ลูกร้องไห้ไม่ยอมหยุดเลย มีคุณแม่ท่านไหนพอจะแนะนำวิธีทำให้ลูกหยุดร้องได้บ้างค่ะ

ลูกร้องไห้งอแงหนักมากร้องหนักจนร้องค้างเลย เอานมให้กินก็แล้ว อุ้มเรอก็แล้ว อุ้มไปเดินเล่นแล้วก็ยังร้องอยู่ค่ะ บางทีย่าเห็นว่าร้องไห้หนักเอานมยัดปากน้องให้น้องกินจนอ้วกก็มี

12 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังปรับตัวไม่ได้รึป่าวคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ร้องหนักจนแม่ทำอะไรไม่ถูก บางทีนั่งร้องไห้เป็นเพื่อนลูกเลยค่ะ แต่ตอนนี้ น้องไม่ร้องเยอะเหมือนก่อนแล้ว จะร้องแค่ตอนง่วงจัดๆ อาจจะเพราะน้องเริ่มปรับตัวได้แล้วค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ เด๋วน้องจะค่อยๆร้องน้อยลงเองค่ะ