น้องกินนมแล้วอาเจียน

น้องกินนมแล้วอาเจียนออกปากออกจมูก อุ้มเรอก็แล้ว แม่บ้าตไหนมีวิธแนะนำบ้างคะ แม่กังวนมากคะจะไปตรวจโรงพยาบาลตอนนี้ก็กลัวคะ ไปคลีนิคได้ยา ฏ่าเชื้อในลำไส้มากินก็ไม่หาย ควรทำไงดีคะ น้องได้ 1 เดือน 8 วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกินนมเยอะไปมั้ยคะ หลังกินนมเสร็จจับเรอทุกครั้ง อุ้มตั้งไว้ 20-30 นาทีก่อนค่อยวางลงนอนค่ะ

ลองให้กินน้อยลงบ่อยๆเอาก็ได้ค่ะคุณแม่ กินเสดจับน้องเรอทุกครั้ง