ลูกร้องตอนกลางคืน

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ คือเลี้ยงลูกที่หอพัก ตอนกลางคืนนอนยากมาก ร้อง วันโกน วันพระยิ่งหนักกว่าจะนอนตี 4 ทุกครั้ง แต่พอกับไปบ้านจริงๆนอนง่ายไม่ร้องเลย เพิ่งเป็นตอนเข้าเดือนที่2ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ เหมือนน้องไม่ชอบนอนที่แคบ เวลานอนในห้องร้องจนเช้าเลยค่ะ แต่ถ้าย้ายไปนอนที่โล่งกว้างน้องจะหลับยาว เหมือนน้องหลับสบายกว่าในห้องค่ะ.

ท้องอืดหรือป่าวคะ