หน้าเป็นผื่น

ลูกยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ ตอนแรกนึกว่าผื่นร้อนธรรมดา แต่เป็นหนักขึ้นๆ คิดว่าลูกน่าจะแพ้ครีมอาบน้ำก้อเปลี่ยนยี่ห้อแล้วก้อยังเป็น ลูกใครเป็นแบบนี่บ้างคะ ใช้งิธีไหนให้มันหายบ้าง เป็นห่วงลูกมาก

หน้าเป็นผื่น
2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเยอะ​ ไปคลินิคเด็กให้คุณหมอจ่ายยามาให้ทาดีกว่าคะ​ เดี๋ยวก็หาย

น้ำยาซักผ้า ลองเปลี่ยนดูยังคะ ลองใช้ครีม sudocrem ดูนะคะเผื่อหาย 😊