หน้าเป็นผื่น

คุณแม่บ้านไหน น้องเป็นผื่นแบบนี้บ้างคะ รอให้หายเอง หรือพาไปหาหมอดีคะ

หน้าเป็นผื่น
1 ตอบกลับ

ปกติจะหายไปเองนะคะ..ถ้าคุนแม่กังวลซื้อครีมสำหรับแก้แพ้ที่ร้านขายยาอะคะมาทา สำหรับทารกโดยเฉพาะ จำยี่ห้อไม่ได้ราคาอยุ่ประมาน500กว่าบาทคะ ที่หลอดเป็นรูปหมีอะคะ