หน้าเป็นผื่น

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นผื่นบ้างค่ะรักษายังไงเป็นมาจะ2เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอฝากครรภ์ให้ไปหาหมอผิวหนังค่ะ ได้ยาครีมแก้แพ้มาทา ก็ทุเลาค่ะแต่กว่าจะหายก็ประมาณเดือนที่6ค่ะหายไปเองเลย น่าจะเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน ตอนแรกทาคาลาไมน์ก็ไม่ดีขึ้นค่ะ